Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bất động SẢN SINH THÁI lân cận TP.HCM: xu hướng thế tất TRONG tương lai

Giới kinh doanh địa ốc tuy rằng , trong một mai sau không xa , khi hạ tầng liên lạc phát triển , nhu cầu nhà ở của người Việt sẽ giống như ở các nước phát triển. Thay vì ở những ngôi nhà chật chội , họ sẽ chấp thuận đi xa hơn để sở hữu một ngôi nhà có khí trời trong sạch để sinh sống. 


Nhiều người đang kiếm một môi trường sống xanh trước khí trời ngột ngạt của thành phố

báo cáo sơ bộ , hiện dân số TP.HCM đã ngót ngém ở ngưỡng 10 triệu dân. Tình trạng buổi sáng , dòng xe từ các khu vực ấn độ dương ngoại thành đổ hồi về khu trung tâm để làm việc , học tập , sinh hoạt , giải trí…Đến chiều , dòng xe này lại chuyển hướng từ trung tâm tản ra ngoại thành đang làm cho TP.HCM đứng trước sức ép quá tải về nhiều mặt.

Để giải quyết thực trạng này , một đồ án quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 với tổng diện tích 30.404 km2 đã được Chính phủ phê chuẩn. Theo đó , phạm vi lập quy hoạch vùng TP.HCM bao gồm hết thảy ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh xung quanh gồm Bình Dương , Đồng Nai , Bình Phước , Tây Ninh , Long An , Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang là các địa bàn quan trọng nằm trong hệ thống quy hoạch này. Theo đồ án quy hoạch Vùng TP.HCM , đến năm 2050 vùng này sẽ có dân số khoảng 28-30 triệu người , trong đó dân số thành phố 25-27 triệu người với tỷ lệ thành phố hóa khoảng 90%. Trong đó TP.HCM là thành phố hạt nhân , tại các tỉnh sẽ có các thành phố vệ tinh Đứng riêng ra , thành phố vệ tinh phụ thuộc hoặc các thành phố vùng phụ cận.


Và Ngưng lại sản sinh thái tiếp giáp TP.HCM sẽ là khuynh hướng tất yếu của mai sau

Trong thời gian gần đây , khuynh hướng giãn dân từ TP.HCM ra các địa phương giáp ranh như Đồng Nai , Bình Dương đã diễn ra khá Dữ dội. Nhiều người làm việc ở TP.HCM nhưng đã quyết định về Đất Bình Dương , Đồng Nai để Ở yên. Nhận diện được khuynh hướng này , trong vài năm trở lại đây , nhiều doanh nghiệp đầu tư địa ốc đã "đổ" vốn vào các tỉnh phụ cận TP.HCM để phát triển đề án Ngưng lại sản. Đặc biệt là với những đề án mang tính nghỉ dưỡng để đón đầu khuynh hướng được xem là tất yếu trong tương lai.

thực tế cho thấy , thịt Ngưng lại sản sinh thái có tiềm năng rất lớn và phù hợp với khuynh hướng phát triển của từng lớp , nâng cao chất lượng cuộc sống , song song cải thiện môi trường sống của người dân. Tuy nhiên , mảng thịt này trong thời gian qua đã gặp không ít khó khăn kể từ sau cuộc suy thoái kinh tế năm 2008. Nhiều chủ đầu tư không có năng lực và chiến lược tốt Hầu như đã bị loại ra khỏi "sân chơi" trên thịt Ngưng lại sản. Thêm vào đó , nhà đầu tư rất cẩn trọng khi quyết định tham dự vào thịt , ở thời điểm này , thịt Ngưng lại sản nói chung vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên , theo nhận định của các chuyên gia , các sản phẩm có "giá trị thật" vẫn lôi cuốn nhà đầu tư. Riêng Ngưng lại sản sinh thái có chu kỳ phát triển ổn định và tính an toàn cao hơn so với các mảng thịt khác bởi số tiền đầu tư lớn nên phân khúc này hướng đến những người có nhu cầu thực và không phải là sân chơi của nhà đầu cơ lướt sóng.